amoy ng ginisa

Sino dito ayaw na ayaw yung amoy ng pag gigisa ng bawang sibuyas nakakahilo na nakakasuka grabe hirap labanan.. hirap pa naman ako iwasan kasi ako taga luto samin..

9 Các câu trả lời

doña ako dto sa bahay bes. kasi sobrang sensitive pang amoy ko as in aukong nagagawi sa kusina kasi nababaliktad tlaga ckmura ko sa lahat ng naaamoy ko. pati mababango.pati nga asawa at anak ko auko amoy nila huhu. hirap

5y trước

Relate ako sayo mummy. Ang hirap po diba...pero kinakaya na lang para kay baby.

Ganyan din ako. Sobrang nakakasuka. Naiinis talaga ako sa amoy. So far ngayong 2nd trim medyo nabawasan naman na kaya ako na nagluluto ng food ko. Tinatakpan ko nalang ilong ko.

Ayaw na ayaw ko amoy nayan lalo nung 1st trimester ko palang as in sukang suka talaga ako, pero nung nag mos onwards na nawala din pgka umay ko, balik sa dati.

Ganyan ako noon ginagawa ko may 3 akong mask sa mukha isang medical mask ung mas na tela at n95 mask para wala talaga ko maamoy

Prehas tyo momsh, grabe nahihilo ako agad pag nakakaamoy ng gisa hate na hate ko until now na 6 months ako

Ako naman ok lang maamoy yung bawang wag lang makain 🤮 sa nilagang baboy ako nasusuka ayaw ko amoy nun.

Super relate here mommy, hindi ako nag lalagay nang sibuyas at ahos basta nagluluto mommy

Ako po 🙋‍♀️ isama mo na ang ginisang bagoong 🥵🥵🥵

Same po tayo, yung 2 months pa yung tiyan ko.. 😂😂