excited

sino dito august manganganak hello sa inyo..excited na kinakabahan na po aku..29 weeks 1 day aku ngayun diko parin alam gender n b'b dahil nga bawal lumabas mga buntis. hopefully normal delivery

excited
72 Các câu trả lời

.same po 😊😊aug 16,2020 ... 30 weeks day 6 nko .. Excited n kinakabahn first baby. Goodluck po satin na team august at s lhat 😊😊😇ingat po

4y trước

.pray pray lng po tayu mkakaraos dn po 😊😊 ..

27 weeks na baby boy. May lying in ba sainyo sis? Kung meron check mo kung may pa ultrasound sila para di ka na pupunta hospital masyadong delikado

Pwede naman po lumabas sis kung check up papayagan naman doble ingat lang. 😊 Aug 17 due ko. Baby girl. 😊 kumpleto narin gamit ni baby.

Pwede na lumabas Sis basta wear Mask and dala ka ng alcohol. Ako nakapag paultrasound na nung nakaraang buwan pa baby girl yung sakin 😊

Try niyo mag pa check up na sa pinakamalapit na lying in ganyan ginawa ko bawal dn daw pero inaccommodate nman pag dating sa lying in

August din aq pareho tau n d p alam gender, cs aq😢😢😢 nataas kasi ang bp q, hopefully maging maayos ang delivery🙏🙏🙏

August din ako momshie 28 weeks and 4 days sa ultrasound ko si baby at girl ang baby ko Last Tuesday lang ako nag pa ultrasound

aq august dn hnd pa nkapagpacheckup tas paultrasound kakatakot kc lumabas eh panay galaw n baby sa tiyan excited na lumabas

Pwede naman po maam magpaultrasound sa labas. Basta wear mask and bring alcohol :) Tagasaan po ba kayo

32 and 5 weeks.. baby boy August 3 due date ko pero Sabi Ng ob ko any time daw pwde na lumabas si baby