excited

sino dito august manganganak hello sa inyo..excited na kinakabahan na po aku..29 weeks 1 day aku ngayun diko parin alam gender n b'b dahil nga bawal lumabas mga buntis. hopefully normal delivery

excited
72 Các câu trả lời

Team august here... pwede ka po mag pa ultrasound... parang babae dame kasi tayo porma ng tyan hehe

Aug. Here! 29 wks and 4days Excited na din and knkbahan hahaa! So excited to see my baby boy. 😍

Edd august 6 po Anong napipil yu ngaun sa baby nio ako sobrang likod nia baby boy ang baby ko

Pwede naman lumabas if for check up. Actually, priority mga buntis sa Hospital. ☺

August 28 here ..d ko alam Kun girl ba o boy to Sana normal delivery ko ..

Pg AUGUST ba talaga EDD kahit end of month pa yan NOV. talaga nag concieved?

hi mommy tanong ko lang po ilang weeks bago lumubo ng halata yung tiyan mo?

ako din po edd August 26, 2020. expecting a baby girl😊❤️

August 16.. baby boy..sana manormal natin ang panganganak...

ganyan din shape NG Tyan ko mamsh kaso lalaki gender NG akin