Placenta Previa

Sino dito ang may same case sa akin? First trimester nakita sa ultrasound na placenta previa?

13 Các câu trả lời

me.. first trimester nakita na placenta previa totalis ako..nakabedrest ako since then.. nasa third trimester na ko (partial placenta previa) and isched na ko for CS ni OB sa next check up. pray ka lang mommy.. madami din naman na mommies dito na tumataas yung placenta nila.. malaki pa din yung chance na tumaas yung sayo since first tri ka pa lang naman.. bed & pelvic rest ka lang talaga. 🙂

Same tayo sis, 12weeks po ako ngayon placenta previa pa po ako. Hopefully mglipat pa po ung placenta sa taas. Kasi pg 20 weeks na ganun pa rin cs po tlga tayo and bed rest as much as possible po to avoid bleeding. Bago lng po ako na admit due to heavy bleeding kala ko nga mawawala na c baby, buti nlng kumapit tlga za yun lng complete bed rest ako ngayon. Praying for us moms.

11mo trước

hi momsh bakit bawal po sa ini insert?gumamit kasi ako kanina ng ganun bigay ng ob naka admit ako now dahil sa bleeding placenta previa 14weeks preggy po

Pareho tayo mums, ganyan din problema ko kaya sabi NG OB ko bedrest tlga tpos extra careful kasi bwal mgbleed, tpos dapat daw makaabot ako at least khit 37weeks daw para hindi ako mg preterm labor. Tpos pag di pa daw umayos placenta ko, CS na talga ako. Kaya natin to mums pray lang 🙏🙏🙏

Mababa din before nung 1st trimester ung placenta ko. Dinamihan ko water intake then usap palagi kay baby kasi breech din sya nun. Sabayan na rin po ng prayers.

Same case as mine pero umikot din. Kusa naman yang iikot kahit wala ka gawin. Ang mahigpit lang na pinagbawal lang sakin is penetration. Bawal din matagtag.

Ako. 1st trimester lang, kusa naman kasi sya aangat, pero kung hindi, ganon talaga :) mapipilitan ma-CS ka. Go, move lang ng move pero ingat ☺

aq gnyan nung 5months plng tummy q nakita na.. hnggang sa pang 3x q n ultrasound nung turning 9months n tummy q hndi nagbago kaya na CS aq..

Maaga pa mamsh iikot din po si baby... before din si baby placenta previa 6 month nung nagchange ng position si baby

Same po . Last ultrasound ko 17wks . Previa po and breech po si bb,. Ngayon nsa 19wks di ko pa alam lagay ..

Sana tumaas. Lagay ka lang pillow sa may puwetan and bed rest