Kaya po ba i-normal delivery ang placenta previa ?baka po may same case ng sa aken salamat

Placenta previa🥺

4 Các câu trả lời

May chance po. First baby ko Placenta Previa. Need ng bed rest talaga para hindi ka matagtag pero sakin nun hindi na talaga sya sumabay sa pag ikot ni baby na emergency cs pa ako kasi dinugo dugo na ako nung 39 weeks ko na. Bed rest lang po talaga need mo and sana tumaas pa placenta mo.

Same po tayo sabi ng nag ultrasound sakin placenta previa, then sa result posterior. Ano po kaya cause ng ganun na placenta, kinakabahan din ako bukas ko pa maparead sa OB ko

Alam ko po ay delikado at hindi pwede... pero may chance pa naman po na umikot at maging high-lying placenta before mag-9 months...

3mo trước

Although there's nothing you can really do to control it, Yes, malaking chance pa po na maging high-lying by full-term ☺️

yes po. bed rest lang and iwas stress. my placenta previa baby is 3 years old now. normal delivery

3mo trước

ilang weeks nyo po nalaman na placenta previa sya?and anung weeks po nag normal?salamat po sa sagot