SARILING DESISYON😊

Sino dito ang relate mga mommies? Lalo na sa tulad kong First time mom😊 Pero ok din naman makinig sa payo ng mga magulang natin, kasi sila din naman dahilan kaya lumaki tayong maayos. Siguro nasa way din ng pag cope up natin yan. How to apply the old method or yung nakasanayan na at yung millenial ways. 😊

SARILING DESISYON😊
1 Trả lời

Relatemuch mommy, hirap din kase may mga di pa tayo alam so talagang makikinig din tayo minsan sa kanila :)