Nakakatakot ang mga nababalitaan natin na pagdukot sa mga bata kahit kaharap na mismo ang magulang. How do you ensure that your kids are safe? Lalo na dun sa may toddlers na takbo ng takbo pag nasa mall or nasa labas kayo?

3 Các câu trả lời

Nakaharness kami kapag nasa mall or basta nasa labas. Kahit nakaupo sa high chair sa resto, nakapulupot pa din sa kamay ko yung harness. Mahirap na baka may makasalisi.

Kailangan super tutok talaga and never let your guard down. Avoid din mga super crowded areas and pag feeling mo unsafe, leave agad!