Ngipin na masakit sa 30weeks

Sino dito ang nakakaranas ng sumasakit dn ang ngipin😔😔😭😭😭

4 Các câu trả lời

27 weeks sobrang sakit ng ngipin ko pero tinitiis ko lang nabarag yung ngipin ko eh so butas na sya ang sakit sobra di ko naman mapabunot kasi risk ako for preterm labor. Ayoko naman inuman ng paracetamol hanggat maari pero pag di kaya no choice magtatake ako kahit half lang.

pag mag bulok ka sasakit talaga yan kasi sa hormones ng buntis .. kaya pag mga 1month plng tyan nio dpat pinapaayos nio na mga bulok na ngipin.. Ngayon kung ok ngipin mo.. pde ka mkranas bleeding gums lng. Pero pag sumakit.. sure ako bulok yan.

2y trước

nabutas na nga po simula nung nabuntis ako.kc bfore ako na buntis nag pa bunot paako ng ngipin

normal lang po saken humiwalay ipin ko bile po kayu sa mamas choice ng tutpaste nla at mouthwash and then take more calcium po

2y trước

twice a day na nga po calcuim ko.mdyu ok po ngaun kc pumunta akong dentist.at tinapalan lng nila ung butas temporary and cleaning ng teeth then sensodyne ang toothpaste ko ngaun

Visit the dentist po

2y trước

done po kahapon