40weeks and 5 days

40 weeks and 5 days na ako pero hindi parin nanganak paano mag open ang aking cervix?

10 Các câu trả lời

ask ka sa ob mo mi if ano dapat gawin. Wag maniwala sa pineapple or pagkain ng itlog na hilaw nako di real yon, mas effective pa makalambot ng cervix ang semilya ni mister.

4mo trước

Same mi 40weeks din ako non no discharge kahit ano after namin mag do ni mister ilang days lang nag sakit sakit na puson ko tas pag ie sakin 3cm na. Possible talaga mag open cervix kahit walang discharge Inexplain sakin ng ob ko non before na pwede mag eat pineapple kahit 1st trimester kasi di naman daw un nakakalambot cervix basta in moderation lang. saka lakas makalaki bata pineapple juice na naka can dahil sobra tamis.

on my first pregnancy, nung 39weeks ako tapos di pa rin lumalabas baby, magready na si ob ng admisson slip para mainduced ako. check your ob mommy.

Inuman mo lang yang pineapple juice mabilis nalang yan mag open. Minsan papasukan na yang ano mo ni OB ng primrose para mag open.

squatting and akyat baba sa stairs ingat lang mi, dun napabilis magopen and cervix ko. Exactly 40 weeks ako nanganak

Dapat po ata pumunta kana sa ob mo or tanong mo na sya. Para macheck kayo ni baby.

try mo pineapple mi nakakalambot daw ng cervix yun

4mo trước

Not true ito base sa OB ko. Nakagawian na nating paniniwala yan base sa sinabi ng matatanda, pero wala syang scientific basis at maaari pang makasama if may GDM ang iinom.

try to massage or tickle your both nipples

Walang advise ung ob mo if what to do?

ask ka po sa Ob mo mhie