5weeks and 5days..

Sino dito ang 5weeks and 5days... at 38 of age.? Ano po nararamdaman nio.. kailan po ang ischedule ng first tvs nio.!? TIA ?

4 Các câu trả lời

im 38 po pero nung 5 weeks po ako nag transv na po ako para daw po makacgurado sabi ng OB. nakita naman pp na bunyos tlga ako. im on my 10th week na ngayon. sabi po kz ng OB ko importante na makita ig baby nga po talaga.

5y trước

wala pa heart beat yun. sac pa lang nakita.

Ako 4weeks and 3days. Kasi 1day delayed pa lang ako positive na. Nag pa check up din agad. Chineck ang hcg level ko, mataas. Tapos ni recheck after 48hrs, nag triple ang taas. Saka ako pina tvs.

5y trước

Ok naman. Isang maliit na dot lang. sign daw ng implantation. Saka na ko nag start mag take ng vitamins and folic acid. Naging conscious na din sa kinakain. Hydrate hydrate. Para maiwasan ang uti kasi sa first tri prone to infection. Rest. Apply ka na din lotion sa tian and boobs. Basta pambuntis

usually transv pag 8-10 weeks na

Thankyou