Pa sagot po 5weeks and 5days

Kailan po malalaman kung may baby na? Masyado pa daw po maaga ang 5weeks an 5days. Pasagot po #advicepls

Pa sagot po 5weeks and 5days
11 Các câu trả lời

5 weeks & 4 days po ako with yolk sac sa 1st TVS, pinapabalik after 2 weeks, this sat na po yon. Hopefully magpakita na si baby and with heartbeat na dn 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

same din po nung nalaman ko 5weeks and 6days palang pero di pa kita ang heartbeat sa ultrasound, bumalik ako 6week and 6days kita na si baby by that time po

ganyan din sakin nung 5w2d ako. gestational sac plg nkita. after a week bumalik ako for ultrasound my yolk sac and embryo n nkita with heartbeat.

first check up ko 4 weeks and 5 days palang po. Sinabihan akong bumalik after 2 weeks. Pagkabalik ko ayun nakita ko may baby na at heartbeat.

5weeks and 3days din sakin Wala pa Nakita. pinabalik Ako 2weeks ok na may baby na at may HB narin. 7weeks and 5days na ko ngayun

masyadong maaga pa sissy..sabinl ne ob mga 12 weeks na ako pa tvs para marinig na ang heartbeat ne baby. masakit po ba ang tvs sis?

same tayo mommy 5w5d nung nagpaTVS, sac lang nakita pero bumalik ako after 2 weeks, ayun may baby na and nakita na heartbeat.

5 weeks and 6 days saken meron ng baby medyo mahina pa heartbeat kaya pinabalik ako nung 8 weeks . normal na lahat .

balik ka po after 2 - 3 weeks po para marinig mo na din po ang Heartbeat ni Baby ☺️

7 weeks nakita sa ultrasound un sa akin nadevelop na sya..