17weeks 6days

Sino Dito 17 weeks and 6 days ano nah nararamdaman ninyo sa tyan,,may nararamdaman na ba kayo,,Ako mag 18 weeks matigas lng ung puson ko pero Hindi kopa sya nararamdaman tapos tyan ko floated lng sana may mag comment

8 Các câu trả lời

June baby here din memsh EDD 18. Palaging bloated ako ngayon mas lalo nasa gabi, ramdam na din ung small kicks minsan, sumusuka pa din ako every night pero di na gaya during my 1 trimester. Mabilis ako mabusog kaya konti konti lang sa kanin. Next month makikita na daw si baby, BTW Cephalic and Posterofundal position si baby last utz. ko.

At this stage bubbles, gas or flutters lang ang mararamdaman mo. Baka di lang kayo aware tsaka maliit pa si LO. Pwede din na baka anterior placenta ka, meaning nasa tyan yung placenta mo kaya di mo masyadong maramdaman si LO. Usually, especially for FTM 22-24 weeks pa mararamdaman movements ni baby

baka po anterior placenta ka mommy kaya di mo pa ramdam. ako po 19weeks and 2days na di ko pa din ramdam si baby, may mga parang bubbles lang na paminsan minsan naramdaman ko pero yung move niya talaga wala pa po

17 weeks and 3 days palang ako nung may mga small kicks na. But now 19 weeks and 4 days nako today and halos nag aacrobat na yata sya eh 🤣🤣 tapos ang active nya tuwing gabi night shift rin ata tong LO ko

2y trước

17weeks 6 days today ramdam ko na din si baby lalo na sa gabi tapos hawak ni papa nya tyan ko 🤣

yong ssakin nyan mi paranng may tumitibok tas parra ako bloated yun lang, pero pag 20weeks na don mo maramdaman movements ng baby

Too early pa po, wait niyo po mga 18 weeks or 19 weeks baka meron ng small kicks..

second baby Kona to panganay ko 9yrs old na,,,26 age ko,,nag wowory tlga Ako now