My baby 7hrs straight sleeping & hindi dumedede

Hi mga mommies! Ask ko lang. Normal ba sa baby na hindi dumede 7hrs straight? Tulog siya mula 7hrs. ? 1 month & 23 days na baby ko. Thankyou!!

14 Các câu trả lời

My baby sleeps for 10 hous straight everyday. Half awake cya kapag kaylangan na dumede. Ginagalaw lng nya feet at hands nya para mag signal. and sometimes kapag napapansin ko na hindi pa cya gising at 2 hours na simula nung last dede nya sinusubo ko sa kanya yung dede ko kahit tulog cya. automatic naman cya nag lalatch. parang nag dream lng cya na dumedede. 😁 she’s 3 months btw

6y trước

pure po 😁

Buti pa baby mo haba ng tulog samantala yung baby ko simula kahapon putol putol tulog halos mag ka month lang tayo ng baby ngayon umaga wla pa syang tulog. Iyak lang sya hanap dede. Na iistress na ko kakaisip bakit ayaw matulog ng baby ko 😔

6y trước

Paiba iba kasi sila ng tulog. Minsan buong gabi gising tas buong umaga magdamag tulog. Magbabago bago naman yan sis.

heavy sleeper si baby haha. pero magbabago pa yan mommy. observe mo na muna, kung hindi naman sya nanghihina at dumedede naman siguro talagang ganyan sya ngayon. breastfed po ba or formula fed?

6y trước

Breastfeed ako sis. Malakas naman siya dedede. Kaso nga lagi siya lungad. Minsan parang tubig ang nilulungad. Natural ba yun? Lagi siyang ganun ☹️

Nag kaka eyebag na sya mahaba haba naman na tulog nya kgabi kaso para sakin kulang pa tulog nya kasi yung mata nya parang kaka eyebag na

May babies talaga na matakaw ang tulog at kailangan ikaw ang magpursige magpadede. Every 2hrs need ng baby padedein.

6y trước

need gisingin si baby to feed 2-3 hrs.. at saka para di bumaba ang sugar ni baby.

ang tagal ng tulog nia 😅 e nadede nmn po ba sis? need po dumede ng baby evry 2hrs e.

6y trước

Yes sis. Malakas siya dede. Pero now okay na siya. ☺️

agree with other moms na gisingin to feed. 😊