TEAM DECEMBER ??

Sino dec due dito ? ✋✋ sobrang excited na din ba kayo makita si LO mga momshie ??

42 Các câu trả lời

mommies sali kayo sa virtual baby shower ng theAsianparent itong Wednesday! Get to win exciting prizes! Sali na! https://community.theasianparent.com/q/baby-shower-announcement-914/2632100?d=mobile&ct=q&share=true

4y trước

how po sumali..

38 weeks mga mommy. Naninigas na tyan ko hirap na matulog. Pabalik balik na sa cr lagi nang basa panty ko. Pero close cervix parin.. Natural induce na gngawa ko. Ayoko na abutan nang pasko gusto na namin sya mkasama.

Me 🙋‍♀️😍 December 7 baby girl.. Super excited na ako at pati panganay ko excited na din makita baby bunso nya ❤️

Dec 25 po pro sobrang gusto na namin ma-meet c Baby Girl. Close cervix parin po kaya baka lagpas ng 25 😞

December 26 here. First baby, kinakabahn na maglabor pero excited. ☺️

november due but sabi ni ob nung nagpa uts ako, dec 5 daw due ko

December 29 din ako..super excited na din at may halong kaba🥰

5y trước

Paano yun momsh?suhi si baby nainormal mo?yun din kinatatakot ko parang nag iba posisyon ni baby.kase pag nakahiga ako parang nasa gilid lahat sya.tas malambot ilalim ng tiyan ko.

December 3😅 first time Mom huhu kinakabahan na ako🤭

Yes me too! I'm already 38weeks 2days.. gudbless us!🥰

Dec 29. Yes! Super excited.. Super kabado rin hahha