Team December ?

Kamusta na mga mommies na ang due ay sa december ✋✋. Kamusta na? Hahaha mabigat na ba? ?. December 9 due date ko, hoping na manganak ng katapusan ng November ?

17 Các câu trả lời

Hi mga mommies, Team Dec dn ako, kmusta po nkapagdecide nba kayo saan manganganak? advise naman dyan first baby ko ito pero nmamahalan kasi ako sa hospital kung saan ngpapaanak ob ko, dhil tumaas talaga charges ng mga hospital ngaun lalo private .. 😔 kaya gusto ko dn sana iconsider ang lying in.

4y trước

Fabella Hospital/J.P. Calamba try mo sis kung malapit ka sa isa dyan

mommies sali kayo sa virtual baby shower ng theAsianparent itong Wednesday! Get to win exciting prizes! Sali na! https://community.theasianparent.com/q/baby-shower-announcement-914/2632100?d=mobile&ct=q&share=true

Eto bedrest parin ako kasi mababa daw si baby pero alam ko naman healthy sya at normal ang heart beat. Keef safe saatin lahat. May our child be born healthy🙏🏻💕🤗

edd ko dec 19. first baby ko din. ansakit na nang singit ko kapag naglalakad yung kepay ko para naring malalaglag. kino consider ko din mag lying in.

dec 8 po.sana din po end of nove mngank nrin ako.excited nko mkita si baby lalo n si hubby.bumibigt ndin si baby.kya minsn hirap n mglkd at iniingl na.😂

December 8 po due date ko sana nga po sa november manganak na para naman makita ko na si baby girl hehehhe kinakabahan na din habang papalapit na😔😔

dec.8 due date based on LMP🙋‍♀️ dec.14 naman sa TVZ,medjo hirap na kasi mabigat at masakit na s balakang,pero so far kinakaya naman,excited na!

December 5. 😊😊Sana rin manganak nako ng end ng november. Dahil sobrang excited nako sa baby boy ko.

5y trước

Ang saya saya ng pasko naten momsh ano? Hahaha tsaka new year. Sarap ng regalo natin 🤗

Dec. 05 medyo mabigat na si baby. Hehe excited na kinakabahan pray lang us.🙏😊

Ang aga ng christmas gift ntin mga momsh 🥰🥰 nkaka excite tuloy 😁😁