Mga mommy!

Sino ba sa inyo ang palaging uhaw na uhaw araw at gabi, pag hindi ako makainum parang magkasore throat ko at tonsilitis ang sakit sa lalamunan. at ano po ba ang tamang pag inum nag tubig sa buntis..ilang liters? salamat po

2 Các câu trả lời

Ako din mamsh uhaw na uhaw lagi. Kaya plagi ako my katabi na water kahit matutulog. Sabi ng OB ko. Minimun 2 liters a day pag madami mas maganda

4y trước

2 liters a day....pu naka catheter kasi ako mamshie...ang hirap...one week na..hindi ako mkaihi

Bakit po may catheter?

4y trước

hindi po ako maka ihi 😢😢😢