lying in or hospital

saan po ba mas safe sa lying in or sa hospital fisrt baby qu po kc.

14 Các câu trả lời

sa ngaun mommy may mga lying in na hindi na tumatanggap ng 1st pregnancy dahil sa bawal na tlaga. pag 1st baby sa hospital talaga manganganak dahil sa high risk ito. sa hosp kc kumpleto ang facilities kung sakaling may emergency hndi kana kelangan pang itakbo. kc nandun na lahat. goodluck mommy! 😉

Hospital since first baby. Para if mi emergency, handled kaagad nila. Unlike sa lying in, itransport kapa papunta hospital.

Hospital. My husband was very particular as well if the hospital had high virus cases. Naghanap talaga kami ng safer option.

4y trước

thank you po😊

Ospital po kasi mas maraming gamit at di nmn nakahalo ung mga may sakit

mas safe po sa hospital kesa lying in kasi mas mamomonitor yung baby

Ang mas advisable daw po is sa hospital lalo kapag first baby.

Sa hospital po. Mas advisable para sa safety nyo ni baby 🙂

sa Hospital nalang po ingat lng talaga ang kailangan !

Mas safe po sa hospital lalo na't first baby niyo po.

Mas advisable po kasi sa lying in