4months preggy

Sino ba dito yung nag pahilot na? Na walang nangyari sa baby nila? nagpahilot kasi ako dahil panay panakit yung tiyan ko. Lahat naman kaibigan ko nagpahilot lahat baby nila malusog. Parang nag dodoubt lang ako.

2 Các câu trả lời

Kung panay sakit ng tyan mo much better sa ob ka pumunta hindi sa hilot. Kasi delikado po mag pahilot.

bawal po hilot sa buntis mamsh, kasi nababago yung position ni baby sa loob.. yan rin sabi ng ob po