Pahilot

Hi ask ko lang, nagpahilot ba kayo nung buntis kayo? Ung para mapwesto ang baby

2 Các câu trả lời

Ako hindi. Natatakot kasi ako and as usual ayaw ng OB natin yun kasi may tendency na pumulupot si baby sa pusod. Kapag naman ganiyan papainumin ka ng OB mo ng specific na gamot para kumapit si baby tapos may mga exercises na nakakahelp tumaas si baby. Kasi sakin nga 5months na nakapuwesto na agad. Haha.

5y trước

Yes yes. Yun nga. Atsaka sabihin mo lang sa doctor lahat ng worries mo and yang concern mona mababa ang pagbubuntis mo. Titingnan naman niya yan/makikita and if its a yes bibigyan ka niya pampakapit. Lagay ka lang unan sa puwetan mo kapag hihiga ka kahit exercise lang tapos taas mo paa mo. Himas himasin mo tiyan mo tapos kausapin si baby. 😊

Hindi po ako nagpahilot nung buntis pero after manganak dun po ako pinahilot para daw bumalik sa position yung matres.