Obese mothers

Sino ang pregnant, obese mothers dito? How was your experience? Saan kayo sobrang nagstruggle? No offense meant, I myself is an obese woman. Worried lang ako. May guide naman na ako ng OB ko and tomorrow will visit a cardiologist na.

10 Các câu trả lời

Ako, I think I was classified as obese na or borderline obese even before I got pregnant. Hmm, wala naman naging mahirap for me. I think nung 7th month ko lang I developed GDM. But hindi naman umabot sa nag-insulin ako awa ng diyos. Diet lang mahirap. Although towards the end of my pregnancy ‘di na din ako nag diet pero okay naman sugars ko kahit kumakain ako ng mga gusto ko. I monitor everyday. 🙂 P.S. I also developed GDM with my eldest when I was pregnant with her. Both my babies turned out fine naman, thank God. My eldest is 4 years old and my youngest is 3 months old.

5y trước

Thanks po

Hi mommy. I am overweight when I got pregnant like 69kls. ako.. Okay naman yung takbo ni wala nga akong morning sickness. Mas hyper pa ako dun sa hindi buntis. till 6 mos. I developed gestational hypertension which was not managed kasi nga di ako natutukan ng OB ko and she never took my BP in every prenatal.. Super. So yun, wala na at 25 weeks need na tanggalin si placenta and my baby di nakasurvive..

5y trước

Thanks sa pagshare, mommy. Nagpapaalaga talaga ako sa OB ko and medyo worried pa rin still. Very unexpected talaga itong pregnancy sa sobrang laki kong to kaya hindi ko na namanage weight ko before being pregnant. Sorry to hear about your LO, may little angel ka na in heaven. Thanks ulit!

ako alam ko 90 plus kilos ako nung ngbuntis ako . ahahaha . pero wala nmn naging problem kasi ang work ko is whole day nakatayo .. 12 hours ang work ko minsan sobra pa .kaya cguro ndi ako nahighblood o nagkadiabetes ..basta galaw galaw ka lng . mahirap lng yan s 3rd trimester kasi bumibigat na c baby

Me too Obese din ako! 35weeks na ako and Okay naman lahat ng result ko pati BP sa Awa ng Dyos. Pray lang Mommy. Malapit narin ako manganak and sobra likot na ni baby sa tummy. Waiting na lng sa paglabas nya. Umaasa parin ako ma normal ko siya 🙏🏻

Ako po 86kilos po ako nung nabuntis ako 😊 Okay nman po laboratories ko, bp kahit ogtt ko po normal hindi naman po ako pinag diet ng ob ko ang kaso lang umabot po ako ng 100kilos 😭 pero okay lang healthy po ang baby ko. 😊

Ako po obese talaga nung nag buntis first 2mos 81kls ako ang now 6mos na tiyan ko ayun nag 86kls,and mejo nahihirapan ako huminga kahit konting tayo at lakad ewan mo ba hingal na hingal ako mejo nag woworry na nga ako 😔

93 kilos ako nung nabuntis ako sa 4th ko nung nanganak na 109 kilos via CS. My hypertension ako normal ang sugar. Ngayon 20 weeks pregnant sa 6th ko hypertension parin at medjo tumataas na sugar ko. 100 kilos na ako now.

Hi mommy pre-weight ko bago mabuntis is 48kg, and today 38 weeks na ako, 68kg na ako. Okay naman bp ko nasa normal range, active din ako sobra. Minsan nga lang ang bigat ng katawan ko hehe.

69 kls din po at 35 y/o na ng nbuntis. Nasa high risk pregnancy aq kaya last check up ko pinag aspirin na ko, para maiwasan high blood at pre eclampsia gang 36 weeks

Sa high risk OB ka na, mommy.. pero okay yan if pinapapunta ka na niya sa cardio.. may possibility kasi na tataas BP. Monitor mo din weight mo..