Obese mothers.

Hi! I'm obese (weighing 120 kilos). Never ko inexpect na mabubuntis ako since may PCOS din ako. Ngayon, dahil nalaman kong 7 weeks preggo na ako, I'm trying my best to live a healthy lifestyle. Maselan din pagbubuntis ko. Para sa mga obese mothers, how was your experience sa pregnancy niyo?

16 Các câu trả lời

Thank you so much sa mga shinare niyo, mommies! I'm still trying my best na iregulate talaga ang pagkain ko. Hindi lang talaga maiwasan na madalas canned foods due to ECQ. I'm currently 24w4d preggy na. No'ng pinost ko 'to nasa around 7 weeks ako preggy. :) Nakapagpacheck up ako last May 5, ang need talaga namin iwatch out is yong mataas kong bp kaya may meds ako na tine-take prescribed ng OB ko and cardiologist ko. Healthy naman po si baby (as per utz) and sobrang malikot. Hindi lang namin makita gender kasi nakaharang ang paa and cord niya e. Hehe. Stay safe mommies! Kaya natin ito. :)

I am on my heaviest weight when I got pregnant. Sa 1st trimester, nabawasan pa ako ng 3kls kahit hindi ako nagkaka morning sickness. What I did kasi is after ko malaman na pregnant ako, I lived healthily na. No junk foods, bawas sa sugar, processed foods and colored drinks. Nagfocus ako sa veggies, lean meat, fruits and 3L of water everyday. So far on my 23rd week, 3 kls palang ulit nagain ko. Pero iba iba po kasi tayo ng pregnancy, Mommy. What I suggest is focus tayo sa pagkain natin healthily. 😊

Ako po sa first baby ko, 90kilos po ako wala po kahit ano complication, never tumaas ang bp at sugar ko, normal po lahat results ko, CS nga lang po ako non. Ngyong 2nd pregnancy ko po 91kilos po ako ng 8wks, kaya lang po nadiagnose po ako ng gestational dm kaya pinag diet po ako, ngayon po 85kilos ako 19wks..ang hirap lang po magdiet pero so far ok naman po. Thinking positive at Pray lang po na magiging ok din po lahat..God is good all the time.

5y trước

Thank you mommy! Good luck atin. Yes! Hoping talaga ako na everything will be okay. Medyo nappraning lang ako na baka mapano si baby sa following months. Sobrang excited na akong makita siya. 🥰

Ako naman worried din since nagbuntis ako 88 kls aq after ma test sugar ko meron akong gest. Diabetes kaya todo diet aq nung 2 months palang naging 84kls aq at advice ng endocrinology ko need ko padin kumain ng sapat kc half rice lang lagi pero dinagdagan nya units ko ng insulin pero ngaun dina talaga nagbago timbang ko na stock na sa 86kls kahit 32 weeks na ako.. worried kc baka sobrang liit naman ng baby ko..

Ako obese, nasa 89kgs ako nung nabuntis, di ko expect na mabubuntis ako, kasi almost 9months na kaming ttc pero ayun nga kung kelan hindi ineexpect .. 21w6days ako now, nagbleeding ako nung 14weeks due to infection, normal naman mga labs ko maliban lang talaga sa u.t.i. .. So far maayos naman kami ngayon, nakalimutan nga lang ako ibp ni dok kahapon , sa dami ng questions ko sa kanya ..

Ako nga di ako nabuntis sa ex ko. Akala ko di ako makakaanam kase mataba ako. Pero tong asawa ko nakadawala na kami. Pangalawa ang dinadala ko haha. At first nasa may puson talaga siya. Pag naglilikot sumasakit yung puson ko. Pinapahilot ko nalang but nor always para umangat naman. 2times lang ako nagpahilot. 5&7mons 😊😊

I got pregnant at 83kilos. So far so good. At 34weeks and 4days today. Yun lang 102 kilos na ako ngayon. Pero thank God wala namang any complication. Prayerfully til labor wala maging aberya para manormal delivery ko si baby ko💕 God bless us all mga sis! Fighting for our babies🥰

80 kilos ako ng nabuntis ako mommy. First baby ko po. And Im only 22yo pero I have Pre Eclampsia Severe! Nagdiet ako, losing 7kilos in less than a month. But di na nawala yung highblood ko. Still taking meds and living healthy para kay baby. 5 months now!! You can do it mamsh ❣️❣️

Obese din ako, then irregular yung menstruation ko dati. Akala ko di na tlga ako mabubuntis. I was on low carb/keto diet and lost 25KG when I found out na 7 weeks 5 days na pla akong preggy. So, nxt yr nalang ulit ako balik sa diet and gym. Hehe. Mdyo maselan din kasi pregnancy ko.

5y trước

Pwede kaya mag-LCIF ang pregnant moms, mamsh? At 7 weeks ko rin siya nalaman e. I'm losing weight naman pero sobrang liit lang.

im 96 klos nung na buntis ako. sad to say nawala bb ko in 12 weeks nys sa tummy ko. kaya ngayon nagddiet ako para makabuo kami at maging healthy kaming pareho ni baby. Ingat sa pagbbuntis sis lalo na chubby-chubby tayo. Godbless ❤️