pls help

Sinisipon baby q.. Turning 1month old na xa tom.. Mga momshies,anu ba magandang gamot pra sa sipon?5days na xang sinisipon.. ?.totoo ba n kpg uminom ka ng mlamig na inumin taz dumidi xa sisipunin xa?

pls help
20 Các câu trả lời

Pagdating po sa gamot ni baby always ask your pedia baka ndi pala bagay sa baby mo yung isusuggest ng iba mahirap na.

Wag po basta basta magpainom ng gamot kay baby. You can try salinase po. Drops yun, effective naman

Consult your pedia momshie. Wag Basta Basta mgpapainom ng meds. Need medical advice..☺️

according sa pedia ng baby ko ang sipon ng baby di basta iniinuman ng gamot.

Better ask po ang pedia mommy...minsan sa alikabok dn po or sa panahon...

Saline lang yan momsh. Bawal pa si baby mag gamot. Ask pedia pa din.

bawal po painumin ng water ng baby lalo newborn po

Hnd po totoo! Magpdede ka lang breastmilk 😀

Better if mapacheck up si baby mommy.

consult your pedia momsh