phelgm?

Mga mommshie help naman nag-aalala kasi aq kay LO di ku alm kng may plema ba xa or natural lng s mga baby. Mnsan kasi may naririnig aq prng may bumabara sa lalamunan nya or s baga. Tapos nagbubuntong hininga dn xa. Na iistress aq. Di nmn xa nilalagnat, sinisipon, inuubo xa pg pra xang sinasamid, at hindi rn xa iritable. Please need some advice. Tia

1 Trả lời

Normal po sya sa baby yung parang may halak. Kasi sa bibig at nose pa sila humihinga. Malalaman nyo po na may sipon sya kapag habang pinapadede nyo pero di naman natatakpan ilong bigla nya aalisin yung pagdede nya para huminga. Ibig sabihin nun may sipon si baby

5y trước

Thank you for info 😍 Ano pa po ang mga sign na may sipon ang baby?