bé không bú mẹ

Sinh 5 ngày rồi mà đầu ti ngắn bé không ti được phải vắt sữa ti bình giờ bé không chịu ti mẹ các mom có cách gì không, em áp lực quá mỗi lần đưa qua ti mẹ là khóc đỏ mặt tía tai

19 Các câu trả lời

mom chịu khó vắt sữa cho ti dài ra . r cho con bú . vắt sữa 1 thời gian thì cố gắng cho con bú cho bé quen. minh cũng giống bạn nguyên tháng ở cử mình chỉ vắt sữa cho con bú qua tháng t2 mình cố tập con ti mẹ. giờ k thèm bú bình luôn .

Con em tuần đầu cũng vậy á m....bữa nay là 10ngày rồi...đầu zú em to con cũng khóc đỏ mặt mày hết đòi bú bình không à...mà 3 hôm nay rồi em không cho con bú bình nữa...mà tập ti mẹ dần dần bữa nay cũng chịu ti rồi

chịu khó để con đói r tập từ từ m, chứ đói cho bình vô thì con k chịu ti mẹ đâu. kinh nghiệm bản thân, m cũng bị đầu ti ngắn chật vật khổ sở lắm nhưng giờ ok rồi kỉu gì con cũng ti đc

tập thôi mom, nếu k ti đc thì hút ra cho bú bình thôi, miễn sữa mẹ là tốt mak ❤️Các m yêu thương cho con trái tym nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/1219250?d=android&ct=b&share=true

z vắt cho bé bú m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

vậy thì cho bé bú bình đi m. giống mình nè. lớn xíu lại đòi ti mẹ cho coi, vì ti mẹ mềm :)

con mình sữa chảy nhiều bú hk kịp giờ toàn vắt sữa ra cho bú bình đưa ti mẹ vào hk chịu

4y trước

ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

minh cung vây, chiu thua giờ vắt ra binh mới bú cực muốn chết nữa đêm ma ngôi vắt

Ép bé thui m. Xót con cũng phải ép chứ qua tháng là k ép được đâu