UNLISHOP

As a SINGLE MOM. ? Working and Online Business for my Little one. ? My 8 Days in Unlishop. Sobrang makakatulong to samin. ? Pm if interested. God Bless Mommies. ❤️

UNLISHOP
127 Các câu trả lời

I'm sorry to interrupt. It's not my intention na magsabi ng negative. I tried unlishop before. 2k pa nga binayad ko sa nag aya sakin (nakalimutan ko na mga terms) Nung una okay naman akala ko 😁 Ang observation ko lang, di ka makakapay out kung wala kang invites. Mahirap. And scam po yung unlishop. ung gc namin dati puro nega kasi aside from scam , yung mga nasa taas lang nakakapag payout. sayang di ko man lang nabawi yung 2k ko

1 year bago maka cashout diyan sa unlishop lalo na kung di ka naman mahilig mag invites. Hahaha yung mga nasa taas lang kumikita diyan.

5y trước

Sa lugar namin daming na scam. Daming di nkkpag payout. Nag aawayvaway na sila sila ding members.

Meron po akong ganyang momsh. Okay pa pala ito?? Kc yung sa akin ng stop na daw yan. Hnd kona din maopen account ko sa unlishop

How? legit po ba? kase interested din ako sa ganto para makapag ipon din kahit papano.

Wala na po ang unlishop mga mommy matagal na scam kc un .andaming pera na hothot nila

Willing po ako maam single mom ako

goodluck po sa business mo mamsh

sus,wala ng pay out si UNLISHOP

Hmmm pajoin nga jan hehe,how?

wala na po yang unlishop