trankaso

Since uso ngayon trankaso naki uso rin po ako ano po magandang gawin para gumaling to kahapon po may konting lagnat ngayon po wla naman na pero sobrang sama pa ng pakiramdam ko...ano po ba gagawin ko..28 weeks pregnant na po ako

1 Trả lời

Pacheck up ka na... Baka hnd lng trangkaso kasi yan.. ako hnd naman sakitin talaga but since buntis ako at nilagnat ako nag er ako.. ayun viral infection... 27weeks ako nung.. confine ako 3days.... 30w5d today .. let's not risk the life inside our body 😉