Masakit na buto sa balakang..

Since nalaman ko pong buntis ako I started laying at my side most of the time sa left side. Now I am 13w5d and sobrang sakit po ng balakang ko yung mga buto buto ko po hindi po ako makatulog hindi ko po alam anong pwesto ang gagawin. I started to feel so uncomfortable. At parang napupunta na po sa tyan ko ang sakit pero kapag umuupo po ako nawawala naman. Meron po akong Isoxsuprine dto as per OB iinumin ko sya if may pain ako nararamdaman sa tyan. Nag search ako dto ginagamit dn pala sya for relaxing muscle and mga ugat ugat.. Im thinking pwede ko kaya inumin? Gustong gusto ko na po matulog 🥺🥺🥺#pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

if niresita ni ob safe po. ganyang weeks nagraright side pa ako matulog at tihaya. tinigil ko nalang nung lapet na ako manganak

If it’s bothering you that much. I think it’s worth checking with your OB po.