21weeks pregnant

since nag buntis po ako mga vitamins lang po iniinom ko (Multivitamins+Minerals/Mosvit Elite) at (Cholecalciferol+Calcium/Calvit Gold) walang folic acid okay lang po ba hindi ba makakasama kay baby????#pregnancy #pleasehelp

21weeks pregnant
19 Các câu trả lời

required po ang follic acid, kasi makakatulong 'yon kay baby, idk if possible na magkaroon ng complications, punta ka sa OB mo and try mo po i-ask 'yan, then ask mo po kung puwede ka pa mag follic acid. As of now kasi Ferrous na iniinom ko. Simula check up ko vitamis at follic ang ibinigay sa'kin.

3y trước

Momsh ako nga overweight na pero hindi pinatigil sa'kin yon, ang sabi is ang PAGKAIN ang bawas bawasan ko saka huwag araw-araw magmalamig na tubig. Ate ko, may complications sa dugo pero hindi din siya tinanggalan follic acid, hanggang five months then ferrous na siya.

importante qng folic acid sa first trimester. 2 doses ako nun ska pampakapit lang,Wala ako multivitamins kasi bawal palakihin si baby sa tyan. Ngayon 2 yo na,kaya magbilang in 5 languages,galing ng memory. tamad lang ako magturo. naisip ko baka dahil sa folic.

Momy hindi po ba nag mamanas yung paa nyo pag uminom ka ng ganyan vitamins? nagtake ako ng ganyan ih.. nung 5months na ako nagmanas na.. tinigil ko ng 2 days.. nawala manas ko.. ask ko lang yan momy. 😊

Mahalaga po ang folic acid at ferrous mommy sabi po kasi may complications if ever hindi makainom ng folic acid habang buntis, para rin po kasi yun sa pag develop ng brain ni baby.

3y trước

Pero it depends po sa kung ano irereseta ng ob sainyo

Usually po nasa multivitamins na nirereseta satin ang folic acid. Sa Mosvit Elite po ang alam ko may folic acid na yan. Nakita ko lang po nung sinearch ko.

Mas maganda may folic acid po, pang develop po kay baby un 😇 Then pagka 18weeks ko po, Niresetahan na po ako ng mga vitamins tas pinatigil napo ung Folic

Momsh for me ha mahalagang may folic acid kang iniinom para po ata yun sa pag develop ni baby, correct me if I'm wrong po ahh😊

yung mosvit walang side effect po sainyo? ako nag susuka jan kaya nagpareseta ako ng ibang multivitamins

Ganian din po iniinom ko. Mosvit elite sorbifer calvit gold. May folic acid na po ang mosvit ☺️

folic po ang pinakaimportante.. kase po folic po ang tumutulong sa pagdevelop ni baby..