21weeks pregnant

since nag buntis po ako mga vitamins lang po iniinom ko (Multivitamins+Minerals/Mosvit Elite) at (Cholecalciferol+Calcium/Calvit Gold) walang folic acid okay lang po ba hindi ba makakasama kay baby????#pregnancy #pleasehelp

21weeks pregnant
19 Các câu trả lời

mahalaga folic acid sis para sa brain development at maiwasan ang birth defect sa baby

hindi okay yun sis folic acid can help for the development of your baby in your tummy

same tayo ng vitamins pero hindi ko iniinom kasi masusuka ako after 😥

sa 2nd tri gnyan na nga po wla nadin folic acid na nirereseta

need po folic acid para maprevent ung congenital anomalies

yung mosvit po may Folic na sya

May folic na po ung Mosvit elite.

3y trước

thankyou pooo

kung ni resita po ni doc, safe po yan

3y trước

thankyouuu po, since 1month to now always po ako may check up at ultrasound to make sure na okay si baby

same lng tayo sis