Tanong lng po

Since matagal nga po nasundan ung panganay ko which is mg 10 yrs old n po this october at kabuwanan ko nmn po dto sa pinagbubuntis ko. May nararamdaman po kc akong kirot sa may lady part ko para pong tinutusok everytime po n mararamdaman ko ung parang tinutusok feeling ko po lalabas n c baby. Ask ko lng po kung sign n po b ng labor toh!? Ndi ko n po matandaan kung ganito din po ung naramdaman ko sa panganay ko. By next week p po kc ako ulit mgpapa utz.

1 Trả lời

Ilang weeks kna mommy? Pag nasa 30+ weeks po normal lng po makaramdam na parang may tumutusok then nawawala naman sya.

4y trước

Kaya po pala parang may tumutusok nakapwesto n po c baby kakapa BPS ko lng po knina