Baby things

Kailan po ba dapat mamili na ng mga gamit ni baby??? 😄#advicepls #firstbaby #1stimemom

23 Các câu trả lời

As early as now mommy. Mga basic needs ni baby pede bilhin ung mg dadalhin mo and ilalagay mo sa hospital bag nyo once na manganganak kana. Diapers cotton oil mittens baby clothes jammies socks. Mga ganun mommy..

5mos to 6mos po pag nalaman at final na, na yun na po talaga gender ni baby. pero pwede naman po kayo bumili kahit unti ng mga newborn clothes pero mga white muna po, mittens po mga ganyan. 😊

un ibang kilala ko 5 months unti unti n bumili pro aq 7 months na namili unti unti mhrap kc 1 bilihan ubos pera agad hehehe

ako po mg 4, mons n sa aug 11. gusto ko n mamili ng paunti unti para meron n kht paano. bka kc sa mga sudunod kspusin sa budget...

7months po ako namili ng gamit ng baby ko after nalaman ang gender niya. Mas maganda po kasi sa ganyang month.

Ipon na po kayo siguro pag mga 4 months para hindi masyadong mabigat sa bulsa unit untiin na :)

Ako po nung nalaman gender si hubby excited nag add to cart na😂🥰 5months❤️

5 months pag nalaman mo na syempre ung gender at the same time nag iipon pampaanak.

7 months siguro para by 8th month mo nag aayos ka na lang ng gamit ni baby 🙂

Mga 5 months noong namili kami. Unti untiin momsh para di mabigat sa bulsa 😊