Kamot

Since its my first baby sabi nila natural lang daw magkakamot pero nagwoworry kasi ako and naiinsecure di ko alam kung bakit? di naman ako nagkamot kusa nalang talaga yan lumabas. Ask ko lang kung may alam kayo mga mommy kung ano effective na makapag lighten ng stretch mark? Kahit sana mag lighten nalang huhu☹️

Kamot
1 Trả lời

May mga nagrerecommend ng Palmer's sist. Yung iba VCO. Palmer's tummy butter, oil and lotion binili ko