upcoming mommy po ako..

since diko kasi naramdam sa past pregnancy ko yung pagiging malikot ni baby sa tummy ko,is it normal sa 5 months na halos bumukol tummy ko sa sobrang likot ni baby?

13 Các câu trả lời

Isn't it wonderful to feel the baby's kicks and hiccups? baka me nakain or nainom ka po na nagpahyper sa knya... Ganun ako dati sa 1st baby ko, now on my 2nd baby at kakqtqpos lng ng 1st trimester :) hoping to feel it soon!

4y trước

Ganun po pala yun..natuwa lang ako since sa past pregnancy ko late ko kasi nafeel ang kicks ng baby ko mga 6mobths na ata noon

Gnon din po ako ngayon sa 2nd baby ko! Prang ftm aq sa dami ng bago... Sobrang likot n baby 3 mos. Plang ramdam ko na pitik nya at nong mga 6 mos. Sya napakalikot & im happy for that!!! God bless us po!!

4y trước

Same case tayo sis healthy sana ang mga baby nati kahit pandemic

Same case tau mommy sa panganay ko 7mos na nung nglikot sya ung ngaun na nasa tummy ko 5mos palang ayaw na ko patulugin masakit manipa🤣

4y trước

Oo nga kung kelan madaling araw saka alive na alive kaya halos 4am na tlga ko matulog

yes mommy, basta 2nd pregnancy na mas aware kna sa developments and movements ni baby

Ibig sabihin active sya at alive na alive kaya dapat matuwa ka momsh :)

4y trước

Kaya nga po..may time kinakausap ko siya na mag kick kasi nirerecord ko sa video kaso ayaw niya tapos pag diko naman kinukunan ng video saka siya naglilikot sa loob ng tummy ko😂

Same tayo mommy daming bago sa 2nd baby ko ngayon sobrang likot hehe.

Parehas po tayo hehe nakakatakot kase parang aangat na siya 🤣🤣

Normal po ganyan din LO ko nung nasa tyan pa sobrang hyper😁

yes po☺️ be ready sa mga susunod pa😅

Sign daw po yan na healthy at active si baby.