malikot na baby

mga mamsh ko normal lang po ba yung sobrang likot ni baby sa tummy ko kahit duedate ko na po

2 Các câu trả lời

Normal lang po 'yon sabi sakin ng OB ko. Ganon din si baby sakin ngayon kahit malapit na po ako manganak. ☺ Maigi na pong malikot, healthy at active po kapag ganon.

Yea mommy, normal lang.

5y trước

duedate na ako pero taas pa ng tyan ko tapos super likot nya tapos nasiksik sya sa pwerta ko pag naka injan sit ako di po ba masama yunng indian sit mamsh