baby ppoooops ng 3months old

Since day 1 nya Nestogen low lactose milk nya tapos last week nag tibe sya dagdag lang kame water tapos nun last eto yung tae nya *green* pero mejo malambot na yan nun. after tumae nyan nagpalit kame s26 ayan na yung tae nya *yellow* Hindi ba malambot msyado ying tae? Baka magtae, matubig tubig yung tae e pero sakto na yung scoop ko wala na dagdag na water nun nagpalit ako ng milk nya. Helppppp

baby ppoooops ng 3months old
2 Các câu trả lời

Parang di normal mamsh. Pacheck na po muna kaya kayo ni baby

5y trước

Yung sa s26 kasi saktong kanaw na. Nung nagtibe sya advice ng pedia nya dagdag water.

napachdck mo na sa pedia?

5y trước

Yung poop hindi pa po pero recommend nya s26 po