Nestogen 1 to lactum 0 to 6

Sana may makasagot. Snwitch ko po si baby from nestogen to lactum. Sa nestogen po kasi yung poop nya basa pero 1 to 2x a day lng kung pumoop tapos humina sya dumede. Netong nagswitch ako sa lactum, ok naman tae nya, tumakaw din. Ang problema parang 1 day bago sya makatae pero ang ganda ng output nya unlike kay nestogen tapos after feeding nagkakared spot sya sa mukha. Red spot lang po ha di yung nangangapal na parang pantal. Ano kaya ibig sabihin nun, di sya hiyang?

2 Các câu trả lời

Hi momshie..sa baby ko po..nagswitch din ako ng milk on his 2nd week.. sa newborn po tlaga madalas mag poop,normal na mejo lusaw pa dahil nilalabas nia ung mga dumi na nakaen nia sa loob nung nasa tummy pa siya,but then mga 3 weeks old,once a day nalang din magpoop si baby.. regarding sa rashes you can ask sa pedia po para maagapan...

Baka di nya po hiyang yumg lactum mommy. Nagpaconsult po ba kayo sa pedia bago po kayo nagswitch ng formula?