Help! Nagka-insomnia ako, pwede ba magtake ng melatonin? At 6 weeks now.

Since 2-3 weeks palang napansin ko na naging abnormal na tulog ko. Like makakatulog ako ng past 1am tapos gising na ng 6am. Pag maaga makatulog, mga 11pm, gigising ng 4-5am. Then aantukin sa tanghali at hapon, mag-powernap lang ako ng 5-15 minutes. Nung di pa ako buntis normal na sakin yung 7 hrs na tulog. Pero ngayon lumala pa.

Help! Nagka-insomnia ako, pwede ba magtake ng melatonin? At 6 weeks now.
1 Trả lời

No, Mommy. You can not take any pills without your doctor's prescription. I know it's hard to sleep most especially at night while your pregnant.