cant sleep

mga sis sino sainyo yung nakakaranas ng makakatulog ng 9pm pero pagdating ng 1am to 5am gising na gising tapos makakatulog ng 5am gigising ng 7:30am tapos sa tanghali hindi rin makatulog nakahiga lang normal paba ito mga sis?11 weeks and 4days preggy po ako..

22 Các câu trả lời

Nakupo pag 8-9 months swerte kana maka tulog ng derechong 2hrs. gising ng gising lalo. Magbawi ka ng tulog sa araw as much as possible.

Ganyan rin ako nung first trimester ko. Hahaha. Kaya ginagawa ko kapag inantok itutulog ko. Kasi di ako maka buo ng 8hrs of sleep e

Nung gnyang weeks aq ksarapan ng tulog q yn.. 8-9 hrs ang tulog q sa gBi.. Ngayong mejo mlaki na 7hrs nlng.. Hehe

Same with me...ganyan tlga mga ibang buntis but according to my ob para makatulog dapat laging nakatagilid sa kanan

5y trước

bakit daw po?

Sameee. Pero 7 months na tummy ko. Matutulog ng 11pm gigising ng 3am til 6 am. Then tulog ulit hahaha

5y trước

Haha, ganito na ganito din po ako 7 and a half mos din now 😁😁

Ganyan dn n ganyan aq pg umihi ng madaling araw hrap na uli mkatulog🤦🏼‍♀️

Normal lang yan lalo na pag nasa 3rd trimester ka na, hirap na humanap ng posisyon.

Same here anhmg hirap talaga kunin ng tulog dko alam kung pano ppwesto

Saaaaame until now i'm 23weeks preggy huhu struggle izz real talaga

sme po tau....hirap n makabuo ng 8hours n tulog....