Sinasamahan nyo ba mag games (pc, ps or xbox) si hubby?

56 Các câu trả lời

yes po. mas matured ako magisip kay hubby kahit na mas bata ako ng 4 years sa kanya. pero tinitingnan ko sya as bonding namin. doon kasi sya nakakapagrelax. kaysa sa iba sya humanap ng makakabonding. hehe. gusto ko part pa din ako ng relaxation nya. bumili sya ng switch nung una ayaw ko pa. pero nung naglalaro na sya nakikinood ako. hanggang sa tinuruan na din nya ako. although di madalas na makapaglaro kami kasi pareho kaming working. pero i make it a point na makapagbonding kami kahit once a week lang.

Nope. I'm not a gamer and I dont want to turn myself into one (KJ ako, I just love books when I was little haha). But I let him do his stuff PERO baby and me first - so bahala sya magpuyat sa game nya basta tapos na sya sa chores nya for me and baby. haha

Nah. There was this time na tinry namin maglaro ng isang game na magugustuhan ko, at first okay sya, kaso pagtagal, nagiging competitive ako, tapos hindi rin sya nagpapaubaya, nag aaway lang kami 😂😂😂

Nung bumili ng xbox si hubby, nung una di ako natuwa pero pag tagal ako na nagyayaya sakanya mag laro like WWE 2016, Tekken at iba pang mga 2-player games na mag kalaban.

ako po nag-aaya sknya mglaro ng ML..pero pg natalo kmi inaaway ko cya haha..ako ung hnd mrunong pero ako ung ayw cya kalaro..pero hnd rn nmn ako mglalaro kng dko cya ksama..

yes .cod at ml. pero minsan ayoko sya kalaro. ang init ng ulo ,pag talo kami ako sinisisi. pero pag sya naman bokya sa game di ko sinisisi. ewan ko ba. abnormal.

sa online game kami nagkakilala ni hubby so naglalaro kami madalas pero di ako nag ML, nubg naglaro kasi ako minsan andami pala malandi dun kaya nope 🤣

Yes naglalaro kami pag tulog na si baby. Bonding namin yun. Doon din kami naging magkaibigan till naging magjowa na. Till now hobby pa rin namin maglaro.

BIG YES HAHAHA. Me and hubby met sa online game and we've been gamers na talaga bata palang kami so it's really a part of our relationship na. 😁