how to diet po?

Sinabihan akong mag diet kasi lumaki daw tummy ko , 40 weeks na ako ngayon , pero paano? Matakaw talaga ako ang hirap at maraming food po sa refrigerator ang hirap iwasan , advice naman po . Kasi manganganak na ako tsaka pa daw mas lumaki tummy ko , paano mga momshie.

1 Trả lời

naku momsh ikaw lng po makakapigil sa pagkain mu po...

4y trước

un po momsh unahin nyo po n bawasan isipin nyo po na dapat po healthy kau para kay baby at sagun po healthy rin po si baby...god bleSs po sa padiet alam ko po n kaya nyo po yan 🥰