Cleft lip/palate

Mga mommies, gusto ko lang humingi ng opinion base sa picture. Mukha po ba may cleft lip/ palate si baby? 5months sya jan. Wala naman sinabi si ob pero kasi para kita sya sa utz. Hihingi pa lang ako ng referral for CAS. Sana may sumagot. Worried lang po

Cleft lip/palate
1 Trả lời

kung walang sinabi sayo, then wag magoverthink. iba ang viewing pag 2d ultrasound lang.. masyadong creatiblve ang mata at isip ng tao.. pa.CAS ka at 3d.