Hello po tanong lng po kung ano tong balukubak sa bunbunan ng baby ko, nkakapit po siya sa anit

Simula po ng pinanganak ko siya meron na siya nito mag 3 months na po ngayon January baby ko

Hello po tanong lng po kung ano tong balukubak sa bunbunan ng baby ko, nkakapit po siya sa anit
20 Các câu trả lời

dumadami po yan pag dimo naagapan,ganyan po baby ko buong ulo nya po my cradle cap pati mukha as in talaga mabaho din po sya makati po yan lagi kinakamot ng lo ko ,mabuti pina check kupo pedia medyo private po sya . don po ako nagpapacheck awa ng dyos nawala po kuminis binigyan po ako ng sabon tas cream pampahid

wala po ganyan ang lo ko 2months na po sya since sabi ng pedia nya na bawal ang mga oil di ko na ginamitan pagpinapaliguan ko sya cotton na may baby bath gamit ko pang scrub sa ulo para hindi magkaroon ng ganyan try mo po wag gumamit ng mga oil para hindi kumapal yung parang balakubak

cradle cap Yan Mii same sa baby ko. pro Hindi umabot na ganyan ka dami kasi kada ligu naglalagay muna aku Ng oil(mineral oil gamit ko) tapus Yun tyagaan lng sa pag kuskus dahan dahan lng Mii sa pag kuskus Yun nawala na .3 months old na din baby ko

Baby oil lang mommy lagyan mo ng baby oil bago at pag tapos maligo. Natatangal yan kapag kinuskos mo ng super gentle :) nag ka ganyan din baby ko before. Natangal nung nilagyan ng oil at kinuskos ng super gentle

mommy lagyan nyo po oil head ni baby ..ibabad nyo ng ilang minutes tapos iscrub mo gently ng baby scrub sa shoppe po meron nyan, dahan2 lng po pgscrub until matanggal n po unti2

Hello. Cradle cap po ata tawag dyan. Sabi ni Pedia, apply ng petroleum jelly sa part ng may balakubak overnight para lumambot, sa umaga pagkaligo, shampoohan at i-scrub ng bahagya.

Ganyan dn bby ko po... Mawawala dn po Yan dahan dahan lang sa mag punas Para D masaktan si bby after maligo si bby po nattnggal ng kusa mga gnyan niya.... Mawawala dn po iyan

baby ko nung nanganak ako wla syang ganyan.4mnths na Ng nagkaroon ng ganyan pero weeks lang nawala sa Cetaphil shampoo.then bago maligo si lo ko binababad ko ng baby oil

baka seborrheic dermatitis. may ganyan din baby ko. ang advise ni pedia, 30 mins bago maligo si baby punasan ng baby oil sa scalp. tapos after 30 mins paliguan na

nagkaganyan si baby, nilagyan ko oil, tapos after ilang minuto sinuklay ko naalis naman, pag madikit pa rin huwag mo pilitin yong kusa lang naaalis ang alisin