Hello po tanong lng po kung ano tong balukubak sa bunbunan ng baby ko, nkakapit po siya sa anit

Simula po ng pinanganak ko siya meron na siya nito mag 3 months na po ngayon January baby ko

Hello po tanong lng po kung ano tong balukubak sa bunbunan ng baby ko, nkakapit po siya sa anit
20 Các câu trả lời

cradle cap momsh. lagyan mo ng virgin coconut oil bago maligo. babad mo ng mga 5 to 10 minutes then suklayin ng soft brush. wag mo kutkutin momsh ha

cradle cap po yan.. may ganyan din baby ko pero sa may kilay nya.. pawala na kasi before sya maligo nilalagyan ko nag coconut oil para lumambot..

oil lang po para jan mamsh. matatanggal din po yan. 3 months na po baby ko now and malinis na po head nya at kilay na madalas magkaganyan.

before maligo lagyan baby oil po... then suklayin ng dahan dahan para matangal...wag kusang tangalin yung nadikit pa... tapos maligo

may ganyan si lo ko noon kusa nalang naman natanggal yun diko ginagalaw bsta araw araw ko siya pinaliliguan.

Bago sya maligo mag lagay ka sa malambot na tela ng baby oil tas e scrub mo sa anit nya ng dahan dahan

cradle cap mommy normal nmn po yan and mawawala din po mas maganda if Araw Araw papaliguan si baby.

Cradle cap momsh, ask pedia for advice paano malessen

mabaho po yan latek ang tawag nila jan

cradle cap