puyat!!!

Simula nung nanganak ako wala na ko maayos na tulog. 😫😫😫

2 Các câu trả lời

Ganyan po talaga mommy. Sabayan mo po ng tulog si baby para makapag pahinga ka din. Tiis lang po. After ilang months makakabawi ka rin po😊😊😊

4y trước

Thank you mommy. Nag-aadjust pa tlga katawan ko. Hays. Hirap dn ako makabawi ng tulog pag sa araw.

Habol po sis sa tulog pag katulog ni baby. O kaya pag may kapalitan ka sa pagaalaga. Kasi kailangan mo din magpahinga.

4y trước

Salamat mommy. Good thing andito ung byanan ko. Ang hirap pag mag isa ka lng, kasi pag tulog si baby saka ko magagawa mga gawaing bahay.