puyat

hello po ask ko lang, lagi din ba kayo puyat nung pregnant kayo? 3 months preggy na poko. di ako makatulog ng maayos

16 Các câu trả lời

Nag babago din po yang sleep routine mo mommy, ganyan din ako nung first tri ko, now nakakatulog na ako ng 10pm or 11pm ng kusa. Kaya dapat pag nakaramdam kana antok itulog mo na agad wag kana mag phone isa din kasi un sa cause kung bakit tayo d makatulog.

Same 😢😢 Tapos maaga din nagigising agad. Pinipilit ko nalang bumalik sa pagtulog pero ayaw 😥 Naaawa ako sa baby ko. Masama daw po kasi yun, kaso sobra hirap magsleep.

super relate sis. 28 weeks na ako. 12mn na dpa ko makatulog dq mahanap tamang pwesto. tapos pagising gising. pag 6:30 matic mulat na mulat na mata ko. haist.

same here po ... hirap talaga ako makatulog ng maaga laging madaling araw tulog ko until now 33weeks preggy na ako.. sabi nila bawal daw napupuyat .

ako dn 16weeks na di maiwasan di mag puyat di makatulog eh maya maya pa gising kase sa posisyon ng pag higa

Yes po, kasi pang gabi ang work ko pero kapag inaantok ako pag day time natutulog talaga ako..

yes po lalo na kapag sobrang laki na ng tsan mo 28wks up ang hirap na po ksi humanap ng pwesto.

Relate much sa gabi hanggang madaling araw ako gising at umaga naman ako tulog.. Aisst

baliktad first 3 mos ko super antukin ko. pro nitong third tri na ayun hirap n sleep

4y trước

Same, pero ako simula nung mag 5 months ako I always sleep late as in, lets say 4am na yung pinaka late. I'm just hoping walang effect ito 😭😭😭

same here kahit napapagalitan na ni hubby nagpupyat paren im 5months preegy 😊