Post Partum?

Simula nung nanganak ako at nagpa breastfeed, napansin ko nangangati ang katawan ko. Minsan naman mapapansin na lang ng asawa ko na may pula pula ako na ang itsura ay parang kinamot. Yung iba ramdam kong makati pero may iba na hindi pero mapula na kahit hindi kamutin. Normal ba yun? Part ba yun ng post partum? Nabasa ko kasi hindi lang naman daw depression ang pwede ma experience after giving birth. Until now ganyan pa rin ako. Turning 3mos na ang baby ko.

1 Trả lời

yes correct po. part ng post partum dahil nagkakagulo pa rin ang hormones natin from pagiging pregnant to nawala na ang baby sa loob ng tiyan. sobra po ang pangangati ko nun. grabe ang hives.

5y trước

nagconsult din ako sa ob ko dahil sa pangangati. binigyan ako ng gamot. 3 tabs ang dapat ko itake pero isang beses ko lang ininom nawala na kati. hindi ko na ininom iyon dalawa pang tabs. benadryl ang inireseta sakin.