Breakouts

Simula nung nagbuntis ako unti-unti akong ngkakabreakouts. Wahhh T.T Kala ko dati dahil lang sa pagpupuyat ko, tho bawi naman lagi sa tulog. Pero sis, iba talaga. Everyday pag may nawawala na pimp may panibago nanaman. Super dry din ng lips ko. T.T Nararanasan nyo rin ba to? :(((

1 Trả lời

iba iba po reaction ng hormones sa bawat buntis. pero ndi po uncommon yung breakout. for the dry lips need nyo po increase water intake.