pano kapag nabagsakan ng pinto ng ref.

ano po dapat gawin kapag nabagsakan ng pinto ng ref. yung tiyan ko po im 34 weeks pregnant na po T.T medyo masakit po talaga madalas din po nasasanggi/nabubundol yung tiyan ko.. T.T sana po may sumagot... T.T

24 Các câu trả lời

salamat po sa mga nagreply..nakahinga nmn po ako ng maluwag nagpaultrasound na po ako kanina and healthy nmn daw po baby ko.. yun nga lang po sabi ng o.b sobrang manas ko daw po simula po paa ko hanggang tiyan ko yung pamamanas kase nung inultrasound ako kanina hndi agad mkta ulo ni baby kase sobrang manas ko daw po... ano po ba dapat kong gawin kase lahat nmn po ginagawa ko na mawala lang po pamamanas ko kaso wala po nagiging pagbabago... :'( pault ult lang din po snsbi saken nung o.b ... :'(

5y trước

Bawas ka sis sa maalat same din sa matamis. Ganun po ginagawa ko ngaun kasi napagalitan ako ng ob ko nung nakaraan kasi ang aga ko namanas. Nagstart ung pamamanas ko 4 mos pa lang kami ni baby ko. Ngayon 7 mos. Preggy na ako

34 weeks pregnant na po ako pero lumalabas po sa ultrasound ko na pang 31 weeks pa lang po ang laki ng baby ko ang bigat nya po is 1909grams maliit daw po baby ko at mababa pa din daw po timbang nya sabi nung nagcheck up saken na o.b.. kaya hndi na lang daw po susundin yung LMP ko sa ultrasound na lang daw po sya mag b base...tama po ba talaga palage ang ultrasound? kase 34weeks pregnant pa lang po ako mababa n po agad ang tummy ko...

Pacheck up ka sis. And doble ingat din sa galaw mo, buntis ka pa man din. Baka mapano si baby pag madalas mangyari yan.

Pacheck sa ob. At wag kase hayaan na nasasagi o nabubunggo tiyan mo momsh ingatan mo yan.

Pacheck up ka momsh saka konting ingat nalang din po. Godbless

Lan naman kaso dun. Kasi safe nmn si baby sa bahay bata niya

Pacheck ka na po para sure na safe si baby. ☺️

Pa check up ka mommy.. Kunting ingat na din..

maraming salamat po sa mga sumagot... T.T

Be careful always mamsh. Pacheck up na sa ob