6 months preggy

Simula nitong tumungtong ng 6 months yung pag bubuntis ko lagi nalang akong may ubo , di din ako makahinga ng maayos pag nakahiga parang may nakadagan sa dibdib ko .hirap nadin ako kumuha ng tamang pwesto (kumportableng pwesto) pag nakahiga Na ttriggered tuloy lalo yung asthma ko , ask ko lang po Normal po ba lahat ng nararamdaman ko at Normal lang ba na hindi ako makahinga ng maayos?

7 Các câu trả lời

My gamot ka naman na pla iniinom mamsh nabasa ko sa prev. Comments mo. Pero prang walang effect sayo. Need mo na bumalik sa ob mo kung di naman nkakatulong yung mga gamot na tinetake mo sa asthma at ubo para mapalitan. Tsaka sa di mo mkuha ang pwesto mo sa totoo lang me ubo sipon ako hirap din ako gabi gabi. Iwas ka sa malamig. Taglamig na kc kya aatake tlaga ang astma. Tpos elevate mo ulo mo pg mtutulog ka. Tubig nga lang iniinum ko pero ok naman mkakatulog pdin ako bsta mataas ang unan ko at hndi nkatutok ang ecfan.

Mommy alam nman siguro ng katawan natin Kung more on cough ang ubo ntin.. Aq ganyan din water therapy lang aq mommy.. Nawawala rin nman yan kasi ung mga dust mejo ngging sensitive tayo pag preggy eh. iba ang ubo na regular lang kesa sa asthma.. Ramdam ng katawan ntin un

pacheck up ka na kay ob... aq kc may asthma nung nagbubuntis aq...laging inuubo pa... niresetahan aq ng inhaler na pwede sa buntis... kaya punta ka n lng s ob mo... para di rin mahirapan ang baby mo sa tyan

5y trước

May inhaler na po ako , madalas ko na sya magamit po ngayon

sabihin mo sa OB mo lahat ng nararamdaman mo para mabigyan ka nya ng advise

5y trước

Opo sige po

Kung lagi ka may ubo, need mo na magpareseta ng antibiotic.

Pacheck up ka sis.. saka try ka hingi vitamins c ke OB

5y trước

May vitamins na po ako . Kumpleto naman po kaso ganun padin po

If nagaasthma ka ang alam ko safe naman ang nebulizer