worried

27weeks 6Day ako preggy natural lang ba na makakaranas ka na hirap sa paghinga lalo na pag nakahiga ka kala mo hinahabol mo yung hangin kasi hindi ka masyado makahinga ng maayos Ask ko lang po sana kung nakakaranas din kayo ng ganto #FirsttymePreggy?

20 Các câu trả lời

Nakaranas din ako ng ganyan ung parang naninikip pa dibdib ko. Pero isang beses lang jn di na naulit pero grabe ang hirap akala ko di nako makakahinga. Taasan mo nalang po unan mo pag ganon. Pag paulit-ulit mo nararamdaman I suggest pa consult kana kay ob mo.

Yup normal po yan. Pag ganun po, try to stretch lang or tumagilid pag nakahiga. Mind your posture din kasi minsan nakaka-affect din yun. Tapos inhale, exhale lang. Breathe through your nose para maregulate yung heartbeat.

28weeks. and yes minsan ganyan sis. normal naman yan kasi nagexpang ung uterus and naurong ung ribs and lungs natin. para mag give way sa growth ni baby sa tiyan natin. try to elevate your upper body na lang sis..

yes normal lang siya ..ang ginagawa ko left side lying ako para sa good circulation ng blood namin ni baby ,pag di ako makahinga ,bunganga pangtulong ko .ok naman kmi ni baby 6months preggy now

Opo, kasi mabigat na si baby. Sleep on your left side po para maayos ang daloy ng dugo and elevate your legs (you can buy pillow na mahaba). This could help para di ka mag-short breathing.

25 weeks 6 days. And yes. Same feeling. Para akong malulunod. Ine-elevate ko ng todo yung upper part ng katawan ko kaya para na akong nakaupo matulog.

Aq po ganyan kPag kaKhiga lng. . Breathe in breathe out tlga aq. . Pero maya maya ok na aq. . Basta kPag kakahiga q lng. Hirap aq huminga. .

ganyan din po ako hirap din huminga kaya hirap matulog , sabi na laki na daw si baby kaya ganun

Yes normal po yan. Just lay on your sides and do breathing exercise mommy

1st mommy here paano malaman ilang weeks na yung tiyan mo..6 months preggy here

4y trước

Input nyo po dito sa app last mens nyo, icocompute based dun kung ilang weeks na kayo